công dụng của miếng dán cường lực tại TpHCM

Có nên dùng miếng dán cường lực tại HCM

 

Khi quá trình xài ĐT hàng ngày thường sẽ có các đụng chạm làm trầy màn hình mà khách hàng khó lòng né được hoàn toàn. Ai cũng có nhu cầu bảo vệ màn hình thiết bị của mình khỏi các sự cố này bởi giá trị của những thiết bị này không hề ít.Do vậy, nhiều người dùng đã chọn lựa miếng dán cường lực như 1 biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình smartphone.
Tuy nhiên, cũng chính do nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm miếng dán cường lực ngày càng cao nên trên thị trường các sản phẩm tấm dán cường lực cũng thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình dán kính cường lực cho điện thoại
Hoạt động cường lực của tấm dán
các sản phẩm tấm dán cường lực có độ bền và độ bảo vệ cao hơn nhiều lần so với các loại miếng dán khác nên giá của những sản phẩm tấm dán cường lực cũng cao hơn nhiều lần so với các loại miếng dán thông thường. Hiện nay, thị trường miếng dán cường lực có nhiều loại khác nhau thượng vàng hạ cám cho nên khách chỉ nên mua sản phẩm của những thương hiệu lớn như GSS, NilKin để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, các sản phẩm miếng dán cường lực thuộc những thương hiệu này thường có giá khoảng vài trăm ngàn. Sản phẩm của 1 vài thương hiệu cao cấp hơn như Armorz Stealth Extreme R hay Zagg InvisibleShield có giá từ 700.000 đồng cho tới cả triệu đồng.