Cửa hàng chuyên phủ nano cho ipad

phủ nano cho ipad tại đâu giá rẻ?

thời lượng gần đây trên thị trường đã chào đời nhiều the service phủ nano chống trầy màn hình hiển thị cho điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân, đồng hồ và kính mắt… Vậy phủ nano là gì? Nano.Stra Super: là chất bảo vệ màn hình hiển thị và vỏ thiết bị dạng Nano tinh thể lỏng. Nano.Stra Super: được tạo ra từ kỹ thuật phức hợp Nano của Singapore. Khi phủ chất nano lỏng này lên bất cứ bề mặt nào, nó sẽ trở thành tinh thể cứng và làm ra một lớp protect trắng trong bao quanh trang thiết bị của bạn.

 

 

Với giá 1 lần làm dịch vụ tối thiểu là 40.000 đồng như hiện nay, việc phủ nano trên smartphone đang gây tò mò và lôi cuốn sự nhiệt tình của khá đông khách hàng smartphone, đặc biệt là theo như quảng cáo, nó có rất nhiều điểm mạnh.
Nhận xét dịch vụ phủ nano cho iphone
Theo 1 nhân viên phủ nano tại TP.HCM, xét về thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình lúc trước, bởi kích thước bé xíu của phân tử hạt sẽ bám vào các điểm xước, gập ghềnh sẵn có và hỗ trợ trang bị trở nên long lanh hoàn toàn mới, rất khó phát hiện. bên cạnh đó, lớp phủ nano còn có thể protect lâu hơn so với phiến dán màn hình cảm ứng (6 tháng so với 3 tháng). Đây chính là những yếu tố hỗ trợ dịch vụ phủ nano trở nên đắt hàng trong thời lượng kệ cận đây.