Đồng hồ Casio Edifice đẳng cấp dành cho mọi người tại sài gòn

Cái tên Casio rất gần gũi trong mắt người dân Việt Nam, vậy bạn biết Casio là gì không? Casio là thương hiệu khổng lồ của Nhật Bản, với những chiếc đồng hồđiện tử nổi tiếng từ lúc nhưng lại được thiết kế nhiều mẫu mã và mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Ngoài ra Casio đã thiết kế dòng đồng hồ Edifice Casio, là thế hệ đồng hồ với vẻđẹp đầy mạnh mẽ và sang trọng nhưng lại sở hữu những tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu của những bạn trẻ yêu thích phong cách này.

Cả chiếc đồng hồ Edifice Casio được bao phủ thép không gỉ, mặt khóa dây đeo của đồng hồ cũng được thiết kế có một không hai, tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ bên cạnh mặt kính và có chức năng gắn kết hai nửa dây đeo trọn vẹn. Mặt khung đồng hồ hết sức hiện đại và đơn giản ẩn dấu một vẻđẹp rất khác phủ bởi lớp kính cứng cóđộ bóng cao bảo vệ khỏi hầu hết những va đập. Ngoài ra, các bạn nam có thể xem lịch ngày, lịch tháng, giờ 24 và thể thao Chronograph nhờ tính năng Chronograph luôn được trang bị trên dòng đồng hồ này.

Đồng hồ Gia Bảo cung cấp đầy đủ các loại đồng hồ Casio đảm bảo hàng thật thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio, phù hợp để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Đến ngay với Gia Bảo nhé!

Nguồn:  goo.gl/a0mr9t