iPhone 4 bị hư hỏng mặt kính – Trung tâm nào tại SG sửa chữa giá tốt?

iPhone 4 bị hư hỏng mặt kính – Trung tâm nào tại SG sửa chữa giá tốt?

Nhữg điều Lưu ý khi mua iPhone 4 cũ
Việc lựa chọn các chiếc iPhone 4 cũ là cách được khá nhiều người chọn lựa để thỏa mãn ý thích trong khi vẫn phù hợp với túi tiền. bù lại nó cũng chứa đựng nhiều đen đủi. Vậy phải làm gì khi lựa chọn mua iPhone 4 cũ? Đầu tiên người tiêu dùng nên test kĩ độ mới của máy cũng giống như mức độ bong tróc trầy xước ọp ẹp, nhất đinh xem Lý do gây ra được sự móp mẻ đo phải chăng do va đập hay bị rơi rớt. Tuy nhiên để xác định điều nó cũng khá khó khi mà các phụ kiện thay thế được bán quá phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tiếp đó hãy test nút nguồn, các nút tính năng và cần chú trọng nhất là mức độ cảm ứng của màn hình hiển thị. Cảm ứng lên Tất cả màn hình lcd, người sử dụng có thể dùng tay di những vệt dài liên tục để kiểm tra xem có ra mắt các điểm chết hay không? Nút Home của iPhone 4 là một trong những phím dễ bị liệt và hư nhất vì vậy người tiêu dùng nên kiểm tra xem nó có bị hụt hay liệt không. Nên đặc điểm khác biệt cản thận test. test truy cập 3G và Wi – Fi, bạn đừng quên nhé. đó là một trong các điểm mạnh của iPhone nên việc nó bị hư các kết nối này thì toàn bộ chả có cái cớ gì để người sử dụng mua chúng.
Yêu cầu reset máy phục hồi hiện trạng ban đầu để bắt đầu kiểm tra các thông số kĩ thuật của chiếc máy. người dùng cũng đừng quên test camera, phần sms cũng như phần nghe gọi Dù là máy cũ thì phụ kiện đi theo của iPhone 4 thường cũng rất đầy đủ bao gồm cục sạc, dây cáp nối, tai nghe. khách hàng nên kiểm tra kĩ nhất là phần dây headphone vì Đây chính là phụ kiện dễ hỏng nhất.

iPhone 4 bị hư hỏng mặt kính - Trung tâm nào tại SG sửa chữa giá tốt?

iPhone 4 bị hư hỏng mặt kính – Trung tâm nào tại SG sửa chữa giá tốt?

Cam kết chất lượng và uy tín khi thay mặt kính cảm ứng smartphone iPhone 4 tại cửa hàng chúng tôi
– Đa số mặt kính smartphone thay tại cửa hàng của chúng tôi đều được bảo trì 3 tháng. Bên cạnh đó, người sử dụng có khả năng gia hạn bảo hành với mức phí thỏa thuận.
– phụ kiện thay thế luôn là hàng chuẩn với mức phí thay mới tranh gành
– gìn giữ máy cẩn trọng trong thời gian sửa chữa
– cam đoan không giữ máy của khách quá 24h
– Giao hàng tận nhà nếu quý khách hàng có yêu cầu
Nếu người dùng đang tìm cơ sở thay kính màn hình smartphone rẻ tiền, hãy nhấc smartphone lên và gọi tới trung tâm chúng tôi để được giải đáp. người dùng nên nhớ rằng, mức phí thay cả bộ màn hình lcd luôn mắc hơn chi phí thay kính iphone 4. Hãy tự không tốn cho chính mình.