Khám Phá Bí Mật Bên Trong Pin Đt

Kỹ Thuật Adapter Di Động 30 Giây Ra Mắt

những trang thiết bị di động mang lại rất nhiều thuận tiện cho quý khách. nhưng, một trong một số trở ngại chính mà những tập đoàn nên đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của thiết bị
Eta đã sáng chế 1 loại bộ dẫn động kỹ thuật số tự động hóa, gọi là ETAdvanced, để thay mới cho bộ khuếch đại điện năng trong trang bị di động và trạm địa chỉ. Bộ dẫn động này ấn định lượng năng lượng điện phù hợp cần cho trong khi gửi tiếp, cho nên làm giảm được tình trạng hao phí năng lượng điện.
Eta khẳng định rằng bộ ETAdvanced sẽ làm cho đạt hiệu suất rất tốt giỏi cho một số chuẩn kết nối không dây mới như LTE Advanced và 802.11ac Wi-Fi. Theo ông Dawson, bộ dẫn động ETAdvanced có khả năng nâng cao tới 50% thời gian dùng pin cho thiết bị di động.
một số nhà nghiên cứu của trường đại học Queen Mary University (Anh) đang kết hợp Đối với Microsoft và thông báo rằng họ có thể “thu hoạch” tiếng ồn trong môi trường và tạo đủ năng lượng để sạc full cho smartphone di động. Nói Phương pháp khác, một số nhà tìm hiểu đã cho thấy có khả năng Adapter máy móc di động Đối với âm thanh chẳng hạn như âm thanh nhạc rock hay tiếng cổ vũ tại một trận đá bóng.
Trường đại học này nói cho biết nhóm nghiên cứu đã sử dụng thuộc tính chủ yếu của ôxít kẽm, một chủng loại vật liệu mà khi bị nén lại hay kéo căng ra sẽ tạo thêm 1 điện áp bằng Các kiểu chuyển đổi năng lượng từ hoạt động thành điện năng, dưới dạng thanh nano. một số thanh nano này (vốn là các tinh thể nano chuyển nhượng dẫn dạng sợi) Khi đó sẽ được dùng để tạo ra một điện áp cao.

Một Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Được Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Thời Gian Sắp Tới.

Pin Adapter 26 Giây Của Shawn West: Pin thông thường hiện nay sử dụng các nguyên tố hóa học để giữ năng lượng và sạc tràn pin. trong lúc đó, pin Shawn West đến có được cách thức hoạt động khác là sử dụng tụ điện lithium-ion để lưu trữ điện năng. Dạng pin tụ điện lúc trước đã diễn ra nhưng sớm bị quên lãng vì chiều hướng tiêu hao và cạn kiệt rất nhanh, nhưng Shawn West đã khắc phục được khuyết điểm đó. Pin tụ điện này có thể lưu giữ điện rất lâu, Mặc dù vậy theo Shawn West, nếu cất pin trong thời gian dài thì pin đều có thể cạn và khách chỉ công việc sạc pin chỉ trong 26 giây là đầy.
Dự án này đã được giới chuyên gia đánh giá giỏi và đạt nhiều thắng lợi ngoài dự kiến, vượt ngoài mục tiêu đặt ra thời gian đầu của Kickstarter. kỹ thuật pin này sẽ được thương mại hóa trong 1 hoặc hai 5 đến và Thứ nhất sẽ được dùng trên các máy móc di động. pin dự phòng