Làm Gì Khi Máy Tín Xách Tay Cắm Sạc Không Vào

 

Sử Dụng Laptop Thế Nào Để Không Bị Chai Pin

Rất nhiều người trong chúng ta đã từng ít nhất một lần lo sợ máy tính cá nhân tắt nguồn vì hết pin. Bất kể mặc dù các bạn đang ở đâu, trong một cuộc họp, đi trên đường hoặc trong lớp học thì việc quên đem theo bộ sạc hay tại gần địa điểm không có Adapter điện không ngừng là một trục trặc nghiêm trọng. Với bất kỳ Nguyên nhân gì, khi pin của laptop đang cạn dần bạn đều có thể có khả năng làm vài động tác để kéo dài thời gian dùng. Đối với một số thao tác này các bạn sẽ có được thêm thời gian khi mà pin máy tín xách tay gần như đã hết, nhờ vậy bạn có khả năng chấp dứt kịp hạn thời gian hoặc giải đáp email cần chú trọng trước khi quá trễ.
Các kiểu kéo dài thời lượng pin ngắn hạn
Nếu lúc bấy giờ bạn đang ở trong một địa điểm khó khăn, các bạn có khả năng làm những Phương pháp sau để kéo dài thời gian pin nhanh chóng. không thể chắc chắn rằng thao tác này sẽ thực tế sự tăng cường lượng điện còn tới trong pin, tuy nhiên thay vào đó sẽ giảm được lượng điện năng máy tính cá nhân sử dụng để giúp các bạn nắm giữ thêm vài phút quý giá cả trước khi laptop đóng nguồn. động tác này thật ra chỉ dễ dàng là kiểm soát năng lượng điện tiêu thụ và bạn lượng năng lượng điện tiêu thụ càng ít sẽ càng giỏi cho công việc kéo dài thời gian. sạc pin dự phòng

Bật chế độ tiết kiệm pin của laptop: Khi bật hai chế độ này, máy tính cá nhân sẽ tiến hành những đổi mới tự động để kéo dài hơn thời lượng dùng. chế độ này cũng sẽ tùy chỉnh tới phần lắp ráp của máy tính cá nhân và cải tiến những yếu tố sang hiện trạng năng lượng thấp để giúp bạn cung cấp lượng pin còn đến lâu hơn một chút. Ngoài công vụ bật dụng cụ tiết kiệm pin tự động thì các bạn cũng cần thực hiện nhiều bước khác để cho tối ưu giỏi hơn. Các bước này được thực hiện bằng Các kiểu tắt một số dịch vụ không quan trọng, tùy chỉnh một số thiết lập để giảm tiêu thụ năng lượng, tắt các ứng dụng, những trong khi không mong muốn và tùy chỉnh những cử động để sử dụng ít điện năng hơn.