Làm sao để chọn lựa sản phẩm cân xe tải tốt nhất với giá rẻ

Hiện nay doanh nghiệp đang lo lắng không biết nên mua thiết bị cân điện tử ở chỗ nào, cân ôtô ở đâu để được sở hữu mặt hàng chính xác, uy tín nhất, giá tốt nhất, vừa lòng nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh buôn bán của khách hàng.

can-xe-tai

Các bạn không phải băn khoăn suy nghĩ và hãy đến với chúng tôi.

Đại lý cân điện tử Việt Mỹ được ra đời và phát triển từ một tập thể chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân ô tô , với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo chuyên nghiệp và đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân ô tô. Cân điện tử Việt Mỹ tự tin sẽ mang lại sự an tâm và tin tưởng của Quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm cân ô tô của chúng tôi.

can-o-to

Đại lý cân điện tử Việt Mỹ đang hợp tác và nhận cung cấp nhiều thiết bị chất lượng của các hãng  sản xuất thiết bị cân điện tử hàng đầu khắp thế giới. Có thể nói đến như: METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Công ty đồng thời là đại lý của hãng cân điện tử OHAUS (Mỹ) sẽ giúp cho quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm và tính rõ ràng của nguồn gốc của sản phẩm khi mua .!.

can-oto

– Cty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ : hỗ trợ, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại sản phẩm cân điện tử như sau: cân xe tải, cân bàn công nghiệp, cân kỹ thuật, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân điện tử thủy sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g tới 150 tấn.
– Đại lý cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp những dịch vụ bảo trì, bảo hành mỗi tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân nhằm gia tăng tuổi thọ của cân điện tử và đảm bảo độ ổn định, độ chính xác của thiết bị cân điện tử cho người sử dụng.
– Thế nhưng Công ty cân điện tử Việt Mỹ còn có dịch vụ nâng cấp cân ô tô nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng.
Khách hàng đến với cân điện tử Việt Mỹ để được sở hữu những thiết bị chính hãng với giá cực rẻ, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.