Màn Hình Hiển Thị Iphone Sáu Sẽ Có Được Công Nghệ Chấm Lượng Tử

Tìm Ra Công Nghệ Màn Hình Mới Của Iphone

Ngoài chế tạo được trau chuốt tinh tế hơn, máy móc chip A6 mạnh mẽ vượt trội hay giúp đỡ tương tác mạng 4G LTE thì màn hình chính là một điểm nhấn tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như trải nghiệm cho quý khách hàng. So với người anh em 4S, màn hình hiển thị của iPhone năm được tăng cường kích thước lên 4 inch, cùng lúc số điểm ảnh cũng tăng cường thêm 18% và đạt độ phân giải 1136×640 pixel. iPhone 4S lúc trước được Apple đề cử là chẳng thể phát hiện những điểm ảnh bằng mắt thường và việc này đã được quý khách kiểm nghiệm chính xác. Khi dùng qua iPhone 4S, người viết thực sự gây ấn tượng về uy tín về chất lượng của màn hình độ phân giải Retina, nên cho hay màn hình cảm ứng có được độ sắc xảo cũng như màu sắc tuyệt vời.Vì một số tai nạn làm iPhone của khách hàng bị nứt màn hình. Màn hình iPhone bị hỏng khiến cho bạn không thể xài or xài không ổn như trước. thay man hinh iphone 5

kỹ thuật “in-cell” đã góp công rộng giúp iPhone 5 gọn gàn hơn và nhẹ hơn so Đối với iPhone 4S. Nếu so sánh với Lumia 920 thì iPhone năm chỉ dày bảy,6 mm và nặng 112 g so Đối với kích cỡ 10,7 mm và nặng tới 185 g của Lumia 920.
Dưới Đây Là Một Số Ưu Điểm Của Kỹ Thuật Màn Hình Lcd “In-Cell”:

Làm Cho Iphone 5 Mỏng Hơn: mặc dù chưa phải là smartphone nhỏ gon nhất thế giới tuy nhiên tổng số 7,6 mm cũng khiến đa dạng đối thủ phải cảm thấy ghen tị. Như đã trình bày tại trên, việc giảm bớt lớp kính ở giữa, kết hợp màn LCD vào với tấm cảm ứng, trở thành 1 lớp duy nhất làm cho màn hình hiển thị của iPhone 5 nhỏ gon hơn. Qua đó cũng tác động toàn bộ hạn chế độ dày và trọng lượng của ĐT iPhone.

iPhone 6 dùng màn hình được làm bằng đá sapphire để làm gì?

iPhone 5 và iPhone 5s rất dễ bị trầy xước, và qua thời gian nhìn chúng rất là tệ. Như vậy phương pháp giải quyết mà Apple lựa chọn là dùng màn hình bằng đá sapphire để chống trầy xước, qua đó đòi hỏi về vỏ bọc xem như chẳng quan trọng.
Mẫu concept so sánh iPhone 5S Đối với iPhone màn hình 4,7 inch và 5,5 inch – Ảnh: Federico Ciccarese
Sapphire là một dạng tinh thể tạo thành từ ô xyt nhôm (Do đó chúng ta phải thường nghe giám đốc chế tạo của Apple là Jony Ive nhắc mãi từ “nhôm” trong phim quảng bá cho mặt hàng mới – có lẽ đó là iPhone 6). say “aluminium” again in the iPhone 6 promo film). Sapphire “phát triển” bằng Các kiểu được cho kết tinh trong lò luyện, kết quả cuối cùng là tạo ra một khối hình trụ khổng lồ và được cắt lát nhỏ gon rồi đánh bóng để làm ra màn hình lcd.