Mua Laptop Ở Đâu Hoàn Hảo Chỉ Dẫn Lựa Chọn Mua

 

Chỉ Dẫn Cách Thức Chọn Lựa Mua Laptop Tốt Nhất Chi Tiết

 

Chip Xử Lý Pentium Không Còn Giỏi

Thời của vi xử lý Pentium của Intel có lẽ đã qua đi. Dòng chip Pentium tối tân có khả năng sẽ vẫn cao hơn so với một số chip Pentium model đầu tiên, tuy nhiên nếu các bạn nhu cầu những bộ vi xử lý cho tốc độ tốt, có thể các bạn sẽ đòi hỏi chọn dòng bộ xử lí Core của Intel: Core i3, i5 và i7.

mặc dù chip Pentium tất yếu vẫn ổn cho một số tác vụ như lướt web, email, công việc văn phòng, tuy nhiên hiệu quả không cao và phải thường tốn pin hơn so với bộ xử lí Core của Intel. laptop giá rẻ tphcm

Có thể đông người không mấy nhiệt tình tuy nhiên tác vụ kiểm tra thời gian khởi động của máy có khả năng giúp người mua xác định chất lượng, uy tín của đĩa cứng (trừ những dòng máy tính xách tay được lắp đặt công nghệ bắt đầu khởi động riêng). Hãy dùng clock hẹn giờ hoặc phần mềm trên điện thoại để đo thời lượng khởi động của máy. Đối với một cái laptop chạy Windows 7, sử dụng cpu Intel Core i5 hoặc i3, thì thời lượng bắt đầu khởi động khoảng từ 30 đến 45 giây là lý tưởng.

Ultralbook Kén Người Dùng

Một Số Người Không Cẩn Thận Hay Quăng Quật: Thật ra, 1 cái ultrabook mặc dù sở hữu cao tới đâu cũng chẳng thể bền như một số laptop thông thường (dù có được build quality giỏi thế nào đi chăng nữa). Nếu bạn không phải là một người bảo quản, nên ưu tiên cho 1 mặt hàng “nồi đồng cối đá” kiểu như sử dụng Elitebook của HP hơn chính là ultrabook. Nói đi cũng nên nói lại, thật ra khái niệm “là 1 người bảo quản” cũng rất khó để định lượng. Hơn nữa, giá 1 cái ultrabook cũng chưa từng rẻ và khó chữa trị. Điều này cộng thêm việc dễ hư hóc gây ra ultrabook chỉ với một số người biết “nhẹ chân nhẹ tay”.