Nên mua Galaxy S6 hay iPhone sáu thời điểm này

phải sắm Sony Xperia Z3 hay Galaxy S6?


Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Galaxy bán ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người mua phải chọn lựa Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

Bài viết sẽ giúp các bạn thấy được sự khác biệt giữa hai sản phẩm này để có quyết tâm định chọn lựa sản phẩm nào thích hợp nhất. 

Điểm Trước tiên là cả 2 sản phẩm này đều rất tuyệt vời. Cả 2 mặt hàng đều nắm giữ sáng chế ở ngoài và hiệu suất làm việc gần tương tự nhau mà vẫn có các điểm khác nhau chuyên biệt. 

một số điểm tương tự nhau 

everything Samsung S6 có được thì Galaxy S6 Edge đều có vì vậy chỉ có được một vài khác biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ adapter pin của S6 Edge to hơn nguồn pin S6 1 chút. S6 Edge máy móc Adapter pin hai.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

Dù vậy, điều quan trọng hơn là chúng có chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều đem thiết kế như mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. sự tích hợp chất liệu này làm cho Galaxy S6 và Samsung S6 Edge trở thành điện thoại Samsung Galaxy nắm giữ mẫu mã bắt mắt nhất từ trước đây đến nay của Galaxy. Tuy nhiên, Samsung Galaxy S6 không có thể chống thấm nước và bụi bẩn như S5 trước đây. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là điện thoại cảm ứng Trước tiên có được 2 mép màn hình cảm ứng được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 sở hữu màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (2.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên tới 577ppi. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất làm tăng độ bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến vân tay và hỗ trợ dịch vụ Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home phải chỉ cần chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước đây kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge sử dụng chip Exynos 7420 gồm 8 lõi Đối với 4 lõi Cortex-A57 chiều hướng 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. chip Exynos 7420 dùng đơn vị khắc phục card màn hình Mali-T760 và kèm theo Đối với 3GB ram LPDDR4. mặt hàng sở hữu 3 version với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể ở rộng thêm). 

– Cả hai sản phẩm này đều tích hợp camera 16MP tại mặt sau và camera 5MP tại mặt trước đây. đặc điểm khác biệt cả 2 đều dùng kỹ thuật cắm sạc nhanh, nạp pin không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt 

Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh những tuyên bố.
sở hữu 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại cảm ứng này là kiểu dáng và màn hình hiển thị cong ở cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge là ĐT có được màn hình cảm ứng cong tràn hai cạnh Bước đầu trên toàn cầu. Được tìm hiểu để tạo ra độ cong Đối với công nghệ nung và cắt tối tân, màn hình lcd cong tràn 2 cạnh trên Samsung S6 Edge làm cho mở rộng góc nhìn và mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. 

bước này, có app Edge, bao gồm các cách thức kết nối nhanh. màn hình cảm ứng cong trên S6 Edge không chỉ chính là bước đột phá về sản xuất mà còn mang lại rất nhiều chức năng thú vị như hiển thị thông báo, coi giờ, chối từ cuộc gọi bằng cách được lắp đặt cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí ở chính sách ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Galaxy S6 Edge đơn giản tương tác lại những số liên lạc cần chú trọng của bạn.
sự khác biệt về mức giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt rộng khác giữa hai sản phẩm này là giá. Samsung S6 và Galaxy S6 Edge biến thể 32GB sẽ phát hành thị trường VN từ ngày 11/4 đến Đối với giá bán yêu cầu là 16,59 triệu tiền việt Với Galaxy S6 và 19,99 triệu tiền việt Đối với Galaxy S6 Edge. Máy nắm giữ 3 màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người sử dụng chọn. Như vậy sự chênh so le giá giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng ba,4 triệu đồng. 

Vậy phải chọn Samsung Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge, chắc rằng người mua vẫn đang đắn đo nhiều khi Galaxy S6 Edge sở hữu cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 tuy nhiên tới bị cuốn hút vì 100% khác nhau chuyên biệt với một số smartphone khác trên thị trường nhờ sở hữu màn hình cong 2 cạnh. nhưng, nếu chọn lựa sản phẩm khác nhau chuyên biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm 3,4 triệu VNĐ nữa, quả là các tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu bạn nhắm lại thẩm mỹ của sản phẩm thì nên chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ niềm nở tới hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá thành thì nên lựa chọn S6.