Nhận xét chung Samsung Galaxy S5 LTE: chip snapdragon 805, màn hình 2K

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy S5 LTE được nâng cấp CPU Snapdragon 805, chip đồ họa GPU 420 hiện đã được bán trên thị trường Hàn Quốc. Đặc biệt smartphone Samsung Galaxy S5 LTE còn trang bị kết nối mạng LTE tốc độ cao. Sau đây là một nhận xét về cấu hình, màn hình, cũng như thiết kế của điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy S5 LTE thiết kế giống hệt phiên bản Galaxy S5 quốc tế cả. Mặt trước của smartphone android Samsung Galaxy S5 LTE sở hữu màn hình 5.1 inch với độ phân giải siêu cao cùng phím trang bị tính năng bảo mật vân tay.

Máy Samsung Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên mẫu mã của hãng, bo tròn 4 góc, vỏ nhựa có thể tháo rời nắp pin để thay thế pin. Cổng USB 2.0 đã nâng cấp bằng cổng USB 3.0 giống trên smartphone android Note 3, cho phép copy dữ liệu tăng lên đáng kể.

Trên smartphone Samsung Galaxy S5 LTE viền benzen được thay đổi sơn màu ” Rose Gold” siêu đẹp. Ngoài ra thì mặt sau của máy Galaxy S5 LTE còn được in thêm chữ LTE-A

Nắp lưng được bằng nhựa polycacbonat nhưng được làm rất mềm mại cầm vào như có một lớp nhung phủ trên mặt trên. Mặt sau được cách điệu bằng việc thêm vào những chấm nhỏ toàn bộ mặt nắp lưng.

Mặt sau điện thoại Galaxy LTE sử dụng ống kính 16 megapixel, đèn flash, cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhịp tim sử dụng đo nhịp tim đã được Samsung đưa lên Galaxy S5 trước đây.

1. Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

Màn hình smartphone Galaxy S5 LTE được Samsung phát tiển lên độ phân giải 2K vơi màn hình chỉ 5.1 inch mật độ điểm ảnh lên đến 576ppi cao nhất ở thời điểm hiện tại, smartphone Samsung Galaxy S5 LTE được đánh giá là có màn hình đẹp nhất thế giới.

Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

2. Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Không ngoài màn hình được Samsung nâng cấp lên màn hình 2K, máy Galaxy S5 LTE cũng được nâp cấp từ con Chip Snapdragon 801 lên Chip Snapdragon 805 với 4 nhân và tốc độ 2.5Ghz, Ram được nâng cấp từ 2GB lên 3GB.

Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Thay đổi tiếp theo mà hãng trang bị trên điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE đó chính là năng cấp về kết nối đó chính là kết nối LTE-A. Tại Hàn Quốc mạng LTE-A cho tốt độ gấp đôi tốc độ LTE thường và gấp 10 lần với tốc độ 3G, tốc độ mạng LTE-A lên tới 225 MB/s.

Với một cấu hình cao ngất ngưỡng khi đo bằng antutu thì nó cho một điểm số cực kỳ ấn tượng , lên khoảng trong từ 36000 đến 37000

3. Camera Galaxy S5 LTE

Ống kính trên điện thoại Galaxy S5 LTE không có gì thay đổi vẫn được trang bị camera 16Mpx và camera phụ là 2 megapixel. Hãng còn trang bị các công nghệ lấy nét chọn lọc Selective focus, hay có thể hiểu là chức năng chụp trước và lấy nét sau, cùng với chế độ HDR mở rộng sẽ cho những bức hình cực có chi tiết ảnh rất cao trong cả trường hợp ngược sáng.

Camera Samsung Galaxy S5 LTE

Trên điện thoại Samsung Galaxy Galaxy S5 hãng tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và tùy chọn chụp, nên khi chụp hình cần chỉnh sửa tại chỗ bạn cũng không cần dùng nhiều đến phần mềm hỗ trợ sửa ảnh mà dùng trực tiếp cách tính năng có sẵn trong máy.

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Max Mobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655

Nguồn: http://www.gxtourism.vn/dien-thoai-samsung-galaxy-s5-lte-cau-hinh-manh-man-hinh-2k-gia-re/