Phương Pháp Sử Dụng Và Bảo Quản Pin Sạc Dự Phòng

Pin Sạc Dự Phòng Và Những Điều Cần Biết

Hiện Nay, Rất Số Đông Còn Dùng Đến Cục Sạc Dự Phòng. Để Sử Dụng Đúng Phương Thức Và Bền Lâu, Khách Hàng Do Đó Tuân Thủ Những Bước Sau:

– Lần trước tiên: dùng đến hết dung lượng có sẵn của Thỏi pin giai đoạn này sạc liền mạch trong khoảng từ 6 – 8 tiếng tùy vào thời lượng cao hay thấp của mỗi loại sạc dự phòng.
– Khi dùng đến sạc dự phòng cho smartphone và tablet, bạn cho nên sạc full 100% năng lượng của trang thiết bị rồi mới rút ra.  Đây là Phương pháp cắm sạc hoàn hảo đảm bảo thời gian sống cho cục sạc dự phòng và pin trang thiết bị di động của Người Tiêu Dùng.

– Không để khu vực nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao (để điện thoại cảm ứng trong cốp xe, gần khe bộ phận tản nhiệt máy tính xách tay…)
– Không sử dụng các loại cục sạc dự phòng không rõ nguồn gốc , hàng kém chất lượng bán trôi nổi trên thị trường. việc này sẽ gây tác động đến các trang thiết bị electronic cần cắm sạc của Quý Vị.
– Lần trước mắt: sử dụng cho pin hết điện tích có sẵn. bước này sạc liên tục trong khoảng 6- 8 tiếng. sạc dự phòng 10000mah