Pin Asus Zenfone 6 và những rắc rối hay thấy

Asus Zenfone 6 có phải sử dụng tấm kiếng cường lực?

Asus Zenfone 6 là 1 trong ba chiếc điện thoại được hầu hết khách hàng thích và mong chờ hơn cả, bên cạnh 2 chiếc ĐT khác đó chính là Asus Zenfone 5 và Asus Zenfone 4. Thuộc thế hệ điện thoại chủ đạo của Asus nhưng chiếc ĐT này có giá thành hết sức ngạc nhiên, dù là 1 điện thoại 6 inch, cấu hình tốt với cấu tạo thời trang.
Đằng sau phần nắp lưng của Asus Zenfone 6 bạn sẽ thấy hai chỗ cắm SIM được cấu trúc đối diện nhau, 1 chức năng khá phổ biến trên các thế hệ ĐT tầm trung gần đây. Để dùng được đơn giản, Asus cho phép người xài lựa chọn một cách nhanh chóng hoặc người sử dụng có thể cài đặt mặc định một sim để không phải chọn lựa nhiều lần khi xài.

 

 

 

 

Đặc biệt với màn hình 6 inch, Asus Zenfone 6 lại có điểm yếu đó là hay xảy ra những tác động gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng màn hình. Rất nhiều người sử dụng đã chọn cho mình giải pháp chính là dùng miếng dán màn hình, nhưng các miếng dán mỏng hiện đang được dùng nhiều trên thị trường chỉ có tác dụng chống bám bẩn, mà không có chức năng chịu lực cao. Chính vì vậy, nếu vô ý lỡ tay làm rớt điện thoại, hẳn nhiên màn hình sẽ xuất hiện những vết trầy xước ngoài mong đợi. Nhưng, với tấm dán cường lực thì lại khác. Với cấu trúc bao gồm nhiều lớp khác nhau, smartphone của người tiêu dùng sẽ được giữ gìn 1 cách hoàn hảo nhất khỏi các va chạm không nên có. Tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 6 chắc hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo nếu người xài muốn giữ màn hình hiển thị Asus Zenfone 6 của mình một cách tốt nhất.