Smartphone ĐT Note 2, Note 3, S4 Và Những Điều Có Nhu Cầu Biết

Vỡ Ép Kính Có Được Nên Hỏng Không Ngừng Điện Thoại ĐT Note 2, Note 3, S4

smartphone Galaxy sau một trong khi dùng sẽ bắt gặp những lỗi như: Nứt, vỡ, mốc gây nhiều khó chịu cho người sử dụng. Nếu khách hàng đang gặp phải những hư hỏng như trên hãy để chúng tôi giúp người tiêu dùng giải quyết. linh kiện mặt kính tại cửa hàng đều được nhập khẩu zin và thực hiện xong trong lúc kiểm tra kỹ lưỡng của cộng tác viên trước khi thay mới và lắp cho quý khách. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-samsung-galaxy-note-2/

Được thành lập năm 2000, thực hiện xong 5 năm xuất hiện và phát triển Bảo Long Mobile phần nào xác định vị trí được thương hiệu trong mắt người sử dụng di động tại Việt Nam. Bảo Long Mobile liên tục cẩn thận vào công vụ thay đổi chất lượng và uy tín the service, thắt chặt chất lượng linh kiện với ý muốn mỗi quý khách đến với cửa hàng đều hài lòng với chiêc điện thoại của bản thân.

BIỂU HIỆN NHẬN BIẾT CẦN THAY MỚI MẶT KÍNH Note 2, SAMSUNG GALAXY S3, Note 3

– màn hình cảm ứng Note 3, S3, Note 2 bị vỡ Tuy nhiên cảm ứng vẫn được trang bị được
– Cảm ứng Note 2, Note 3, S3 bị liệt Đa số

CAM KẾT BẢO HÀNH VỚI KHÁCH ĐẾN THAY MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY

– bảo hành dài ngày một năm
– phụ kiện chính hãng

Để bắt đầu cho bài cảm nhận chiếc Galaxy note II này thì tôi phải thừa nhận rằng đã đánh giá sai biến thể Bước đầu của chiếc smartphone lai tablet Galaxy note này. Sau một tuần dùng thiết bị này, nhận xét của tôi là Galaxy đã tạo ra những phát minh đổi mới công nghệ hoàn hảo nhất nhưng lại kết hợp vào một chiếc điện thoại quá khổ kèm theo một chiếc bút cảm ứng, sẽ không dễ để được người sử dụng tiếp nhận. Tuy nhiên ngay khi xuất hiện, chiếc smartphone 5.3 inch này của Samsung đã bán được hơn 10 triệu bản trong năm đầu tiên trên các chợ mua bán quốc tế.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình