Thay Kính Samsung Galaxy Note 1, Note 2 – Thay Mới Mặt Kính Smartphone Rẻ Nhất

Điều Đặc Điểm Khác Biệt Khi Thay Màn Hình Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1, Note 2

Trước đây khi màn hình Samsung Note 1, Note 2 diển ra bất kì vấn đề gì, đều phải thay màn hình hiển thị full bộ  tức là gồm có mặt kính, màn hình hiển thị . Tuy nhiên nay  trung tâm Bảo Long Mobile tự hào là tập đoàn Bước đầu tại Việt Nam nhập khẩu công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hình hiển thị một Biện Pháp tự động. Hiện tại chúng tôi có khả năng bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình hiển thị và thay thế những phần bị hỏng, hỗ trợ hạn chế mức chi phí cho người sử dụng. noi thay mat kinh galaxy note 1

cam đoan thay thế kính Samsung Note 1, Note 2 tại cty chúng tôi
– mức chi phí thay mặt kính màn hình hiển thị Zenfone   thấp, chúng tôi không ngừng đem lại giá rẻ nhất cho quý khách
– Có nhiều sự kiện khuyến mãi thu hút ưu đãi lớn cho người tiêu dùng
– Bảo quản máy cẩn trọng trắng trong quá trình chữa trị

lúc nào quý khách cần thay thế mặt kính Asus Samsung Note 1, Note 2
– Mãy bị vỡ mặt kính đưa tới hiện trạng hiển thị không minh bạch, mất thẩm mỹ hoặc động tác áp lực. Máy đã bị vỡ mặt kính bạn cần thay thế mặt kính cảm ứng cho Galaxy Note 1, Note 2.
– Asus Galaxy Note 1, Note 2 bị vỡ mặt kính đưa tới màn hình ko rõ ràng hoặc màn hình cảm ứng bị đen thui hoặc trắng, có sọc, nứt… Đây là trường hợp hư bất lợi nặng nhất. Máy cần phải thay mặt kính Asus Samsung Note 1, Note 2 nguyên bộ chẳng thể thay mới rời được.

Trên thế giới, kỹ thuật bóc tách các thành phần của màn hình đã ra đời từ lâu, Mặc dù vậy kỹ thuật này ở Việt Nam vẫn tồn tại rất tươi mới. Do mức chi phí ban đầu nhập khẩu các trang thiết bị thiết bị này rất to đạt tới với số lượng lớn tỷ đồng, do đó hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ tự phát được lắp đặt kỹ thuật bóc tách bằng tay lạc hậu không bảo đảm chất lượng. màn hình sau một thời gian sửa chữa có biểu hiện ố màn, hỏng màn. Một số trung tâm tay nghề thợ tiêu cực khi mở máy có khả năng tạo được hỏng các thành phần khác ở trong.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình