Thay Mới Mặt Kính Màn Hình Htc One X One X + 8x

Thượng Đỉnh Quy Trình Thay Thế Màn Hình, Mặt Kính Cảm Ứng Htc One M8, M7

hiện nay, smartphone ngày càng phổ biến rộng rãi và trở nên sử dụng phổ biến với mọi các loại quý khách hàng. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và gìn giữ điện thoại một cách thận trọng. Chỉ cần sơ xuất nhỏ cũng làm cho mặt kính cảm ứng, màn hình cảm ứng điện thoại cao cấp HTC bị gặp sự cố.

Các Trục Trặc Thường Xảy Ra Với Bạn Mặt Kính Cảm Ứng, Màn Hình Của Htc One M7, M8 Là:
Vì một Nguyên nhân không những gì mình muốn như bị rớt, bị vật nhọn đâm, điện thoại bị dính nước hay để gần lửa, vị trí có nhiệt độ cao vào mà chiếc ĐT của sẽ bị một vài sự cố như:
• mặt kính cảm ứng bị vỡ, cảm ứng không nhận
• Đi mưa, dính nước

Quy Trình Nhận Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng, Màn Hình Lcd Htc One M7, M8 Tại Bảo Long Mobile
• Bạn sẽ được theo dõi từ A đến Z trong lúc thay mới mặt kính cảm ứng, màn hình HTC One M7, M8.
• Bạn sẽ được kiểm tra trước đó phụ kiện mặt kính, màn hình cảm ứng.
• Sau đó bắt đầu thay thế mặt kính, màn hình cảm ứng HTC One M7, M8. Nếu sau khi thay mới bạn không vừa ý có khả năng đổi mặt kính, màn hình hiển thị khác cho đến khi nào đồng ý thì thôi.
• Dán tem bảo hành viết giấy bảo trì cho bạn khi hoàn thành thay mới.

Bảo Long Mobile – cửa hàng với từng trải trong công việc thay mới mặt kính cảm ứng, màn hình ĐT, thay mặt kính, màn hình lcd HTC One M7, M8 suốt nhiều năm được người dùng tin tưởng và được cảm nhận cao là một chỗ chuyên thay thế mặt kính cảm ứng, màn hình ĐT tin cậy và chất lượng nhất tại TP.HCM. thay màn hình htc one m7

Sự Cố Thường Gặp Của HTC One M7, M8, Max, X, X+, Desire 816, 8x, 8s Và Các Kiểu Giải Quyết: Trục Trặc Khởi Động Và Chế Độ Safe Mode
Một số máy HTC One bắt đầu khởi động vào chế độ Safe Mode ngay sau khi được lấy ra khỏi hộp. Bạn có thể phân biệt điều đó vì có chữ “Safe mode” xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình. dành cho vấn đề này, bạn có thể chỉ cần khởi động lại máy để thoát khởi Safe Mode. Nhấn giữ nút Power và chọn lựa “Restart”, sau đó chọn lựa lần nữa để thừa nhận. ĐT sẽ restart một Các kiểu bình thường.
Nếu máy restart và vẫn vào chính sách Safe Mode, hãy thử reset máy về trạng thái bán ra. Bạn sẽ cần lưu lại những dữ liệu quan trọng. Vào Settings > Backup & reset > Reset phone và chọn lựa “Erase all data”, Tiếp theo nhấn “OK”.