Thay Thế Mặt kính Galaxy S3 Đáng Tin Cậy Chất Lượng, Uy Tín Chính Hãng

Thay Ép Mặt kính Màn Hình Lcd Samsung S3 Giá Rẻ

bù lại, khi sơ ý làm rớt hay tiếp xúc mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S3, đều có thể rạn, nứt vỡ, cảm ứng có khả năng xuất hiện và được trang bị bình thường. màn hình vẫn có màu sắc tốt, Tuy vậy bạn cần thay mặt kính Samsung S3 ngay, tránh tình huống chuyển qua vết rạn vỡ, màn hình hiển thị sẽ bị oxy hóa ố vàng, hoặc bị lọt nước vào bên trong, gây hỏng màn hình lcd.

Để biết chiếc điện thoại chính mình cần thay mới màn hình lcd hay phải thay thế mặt kính. Chúng tôi xin giới thiệu các bạn Biện Pháp nhận biết như sau:
– trường hợp 1: “màn hình lcd vỡ” Tuy vậy màn hình cảm ứng bình thường Bạn chỉ cần thay mặt kính Galaxy s4 là được
– trường hợp 2: “màn hình hiển thị vỡ” nhưng màn hình bị chết, tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiện lên loang lổ Lúc này phải thay màn hình lcd full bộ cho chiếc Galaxy s4 này rồi khá đắt nhé, chia buồn với bạn.

Vào đầu năm 2015 Galaxy đã cho được tung ra 2 dòng vật dụng Samsung S3 và với những chức năng vượt trội về công nghệ cũng như thiết kế, sử dụng màn hình cảm ứng Super AMOLED tiếng tăm với kích cỡ đạt tới 5.1 ” mang tới những kinh nghiệm thích thú với những thước phim, sắc màu sống động và chân thực đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, riêng dòng được design tương đối mới lạ với công việc sử dụng màn hình lcd được vát cong hai bên Đặc sắc, khiến người sử dụng có cảm giác đặc biệt mới mẻ. thay kính galaxy s3

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình