Tiệc Cưới Được Bài Trí Lạ Mắt Với Hoa Bằng Giấy Lãng Mạn Và Đầy Màu Sắc

Mách Bạn 4 Cách Thức Làm Hoa Bằng Giấy Đẹp Trang Trí Nhà Đáng Yêu

Một trong những ứng dụng dễ nhất với hoa giấy là bài trí cổng hoa cho ngày cưới. Bạn có khả năng tạo khung cổng bằng chất liệu tre, nứa đơn giản rồi đính lên đó những bông hoa giấy to, rất nhiều màu sắc. Cổng hoa ấn tượng với những bông hoa giấy to bản, Đặc sắc. bán hoa giấy

 

idea này chưa từng khó khăn, đơn giản nhất bạn có khả năng dùng một mảnh bạt đơn sắc to làm nền rồi dán lên đó những bông hoa giấy theo mong muốn. Còn nếu muốn độc đáo hơn, bạn có khả năng tạo khung như khung cổng hoa rồi đính những bông hoa giấy bản to lên Phần trên. tác vụ đính thêm những dải lụa mềm mại lên khung sẽ khiến góc take pic đẹp và thu hút hơn nhiều.

Để giới hạn hiện trạng mùi hương của hoa trang trí không tương thích với sở thích của quý khách hàng mời, hay trường hợp nhị hoa, cánh hoa rơi vãi trên thực phẩm bàn tiệc cũng tương tự như Với mục đích giữ được mức chi phí, Thay vì được lắp đặt hoa tươi bài trí cho bàn tiệc tiệc cưới, vợ sắp cưới – chú rể có khả năng chọn lựa hoa giấy trang trí cho bữa tiệc.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh