Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với tính năng “chống trộm”

Ngày nay bằng cách “ẩn mình” biến thành một chiếc điện thoại cục gạch, chiếc ốp lưng điện thoại iphone mới lạ sẽ bảo vệ iPhone của bạn đối với các cặp mắt rình mò.

Các thống kê vui cho hay Iphone là một trong những thiết bị điện thoại thông minh dễ bị một số tên cướp đem vào tầm ngắm và cho tời thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có một biện pháp triệt để nào để giải quyết vấn đề nhức nhối này của người sử dụng các sản phẩm “Apple”.Dẫu vậy, vẫn có cách làm cho các kẻ có ý đồ xấu ít để ý tới chiếc điện thoại Iphone của bạn hơn.

Tóm lại, mới đây một hãng sản xuất phụ kiện điện thoại với tên gọi Thumbs Up UK đã giới thiệu một chiếc ốp lưng điện thoại iphone với chức năng biến điện thoại Iphone trở thành 1 chiếc điện thoại… nắp gập.

Thiết bị ốp lưng iphone sẽ ngụy trang iPhone trở thành 1 chiếc điện thoại nắp gập theo kiểu dáng của các sản phẩm như Motorola RAZR chẳng hạn.

Mặc dù là 1 ý tưởng rất hay tuy nhiên toàn bộ người dùng phụ kiện ốp lưng điện thoại đặc biệt trên đều phàn nàn về kích thước khá lớn của nó. Thế nhưng, cũng chính nhờ kích thước này mà có thể một số tên trộm sẽ… lo sợ khi có ý định lấy cắp chiếc Iphone.

Sản phẩm ốp lưng iphone này có kích thước không nhỏ với thiết kế mô phỏng những thiết bị điện thoại được ưa thích trong những năm 90 thế kỉ trước.
Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng điện thọai được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện dụng.

Tuy nhiên nhiều bạn có thể xem thêm các mặt hàng ốp lưng điện thoại hot khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển đông shop chuyên phân phối những loại ốp lưng iphone thời trang cao cấp với giá rẻ nhất

Tìm kiếm Biển Đông Shop với các từ khóa hot trên google:

– cung cap op lung,bao da dien thoai 5 5s uy tin

– ban op lung iphone 4 4s 4 4s uy tin

– phan phoi op lung dien thoai iphone 5 5s o hcm

Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/trang-bi-cho-minh-san-pham-op-lung-dien-thoai-voi-tinh-nang-chong-trom/

Tag từ khóa tham khảo:

  • cua nhom dep
  • mau cua nhom kinh moi
  • tay nắm cửa thuỷ lực gỗ